Khan Khac San

MXH MXH MXH MXH MXH

Nên chọn loại khăn nào để dùng cho spa của bạn ?

Nên chọn loại khăn nào để dùng cho spa của bạn ?

 • "Khi bắt tay vào mở môt spa cho riêng mình, bạn sẽ phải lo lắng và sắp xếp rất nhiều thứ như: Việc tuyển chọn nhân viên - việc làm hình ảnh - thiết kế nội thất cho đến các vật dụng như giường spa - khăn bông cho Spa, và rất nhiều việc khách nữa. Nhưng bạn cũng đừng lo lắng quá, chúng tôi tin rồi mọi chuyện sẽ ổn. Bởi, bạn là một người tài giỏi và quyết đoán khi dám đặt dấu ấn mở riêng cho mình một spa. Tôi không giỏi về chuyên ngành làm spa của bạn nhưng ít ra tôi có thể giúp bạn nhẹ đầu hơn khi chọn khăn dùng cho spa của mình."Có một số khách hàng chuẩn bị mở spa đã liên hệ về việc chọn khăn cho spa như thế nào?
 • Cty thúy hạnh cung cấp khăn cho rất nhiều spa. Đủ các khách hàng, Spa lớn cũng có, mà nhỏ nhỏ tầm 3-5  giường cũng có.
 • Khách hàng luôn là những người có trong mình một nhu cầu thiết yếu. Và việc mà một doanh nghiệp cần làm là luôn đem đến cho khách hàng những thứ mà khách hàng đang cần. và nếu như có thể bạn hãy đọc qua bài viết này rồi sau đó quyết định chọn loại Khăn Bông nào cho Spa của mình.
 • Sự thật thì khăn bông có mấy loại?
 • Khăn bông hầu hết đều được sản xuất từ 100% cotton tuy nhiên chất lượng khăn thì không phải loại nào cũng giống nhau. Khăn bông được sản xuất ở nhiều nơi và nhiều đơn vị cung cấp khác nhau.
 •  Ở đây tôi sẽ phân ra làm 2 phân khúc: Đó là khăn sản xuất trong nhà máy và khăn sản xuất tại làng nghề thủ công. Loại khăn sản xuất ở nhà máy và khăn sản xuất ở làng nghề sẽ khác nhau rất nhiều về chất lượng cũng như mẫu mã. khăn làng nghề thì chất lượng không đảm bảo tuy nhiên lại có sự chênh lệch về giá cả . 2 loại khăn này thì bạn có thể phân biệt ngay khi cầm chúng trên tay.

Nhưng cho dù là khăn nhà máy hay khăn làng nghề thì khăn khi sản xuất ra cũng sẽ được chia ra làm 2 loại,:

 Loại 1: là những khăn đạt đủ tiêu chuẩn về kích thước trọng lượng, mật độ sợi, phải đồng đều nhau không có hiện tượng rút sợi hoặc xù lông. Lỗi này thì phải là những người trong nghề mưới có thể nhận ra chứ khách hàng thường không biết.

 Loại 2: Thì không nói các bạn cũng biết rồi, đó là khăn không đủ các tiêu chí của loại 1.
Khăn bông loại 1 sẽ được xuất khẩu hoặc bán với giá loại 1 thì giá thành sẽ hơi cao.
Còn Khăn loại 2 sẽ được bán giá rẻ cho các đại lý và cửa hàng ở chợ hoặc những đơn vị có nhu cầu sử dụng khăn giá rẻ và thay liên tụcvới giá thành rẻ hơn từ 20-30% so với giá khăn loại 1 hoặc Khăn A.

Các Spa thường dùng kích cỡ khăn nào?
Khăn dùng cho spa thường có 5 loại là khăn tay, khăn cuốn đầu, khăn tắm, Khăn Đắp và khăn trải giường spa. Kích cỡ 5 loại khăn này như sau:

 • 1. Khăn lau tay 34x34cm
 • 2. Khăn cuốn đầu 34x80cm
 • 3. Khăn tắm 70x140cm
 • 4. Khăn Đắp 80*150cm

5. Khăn trải giường spa 1m x2m0.
Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn chọn loại khăn phù hợp với spa của mình. Khăn dùng cho spa thường là khăn màu có thể là màu tím, màu xanh bích, màu nâu, màu socola hoặc bất cứa màu nào bạn thích mục đích chính của các khăn màu thường dùng để làm các liệu trình thuốc như: làm trắng, đắp thuốc bắc, hay tẩy tế bào bằng bùn.... Đôi khi cũng có spa sử dụng khăn trắng nhưng khăn trắng thường dùng để làm nổi khăn màu khác hoặc theo ý đồ thiết kế riêng của từng spa.

Tại sao có chiếc khăn sờ có vẻ cứng, nhưng có chiếc lại sờ mền mịn?
Hai chiếc khăn với cùng trọng lượng nhưng độ dài của sợi dệt khác nhau sẽ tạo ra cảm giác khác nhau. Khăn thường được dệt theo kiểu sợi se đôi hoặc sợi đơn với độ dài sợi khác nhau sẽ tạo cảm giác khác nhau khi sử dụng. Khăn sợi càng dài thì mặt bông có đệ mền mịn tuy. nhiền khăn sợi dài không bền bằng khăn sợi ngắn sợi được se đôi se chặt . Nếu làm Spa thì bạn nên chọn khăn có độ dài sợi 32/2 thì khăn sẽ có độ bền cao hiệu quả khi đầu tư lâu dài.

Nên thêu hay dệt logo lên khăn spa?

Thêu và dệt logo là 2 hình thức khác nhau, để hiểu rõ hơn về 2 loại này thì mời các bạn xem bài: khác nhau giữa khăn dệt logo và thêu logo ra sao?

Tùy theo ngân sách và nhu cầu mà các bạn sử dụng hình thức khác nhau. nói qua về 2 hình thức tạo logo trên khăn này như sau:
-1. Khăn thêu logo: Dùng chỉ thêu logo spa lên khăn trơn, thời gian thêu khoảng từ 5-7 ngày. số lượng bao nhiêu cũng làm được. khi thêu sẽ đa dạng được màu sắc và sợi chỉ cũng đảm bảo không bị ra màu.


2. khăn dệt logo: dệt khăn có logo nổi trên khăn, thời gian hoàn thành khoảng 30-35 ngày làm việc, số lượng phải từ 200 chiếc/ quy cách/ đơn hàng trở lên.. Nhưng khi dệt nổi logo thì chiếc khăn mang lại sự sang trọng hơn cho các nhà đầu tư spa.
Thường thì các spa sẽ chọn thêu logo lên khăn, một số spa lớn thì lại thích dệt khăn riêng. Giá của khăn thêu logo và khăn dệt logo sẽ không chênh nhau là nhiều vì trả thêm chi phí thêu. 

Vì vậy, khi chọn khăn cho spa bạn nên cân nhắc các phương án, tính toán ngân sách và thời gian để kịp tiến độ khai trương của spa.

Trên đây là những chia sẻ về chọn loại khăn nào sử dụng cho spa. Mong rằng những chia sẻ vừa rồi có thể giúp bạn chọn được loại khăn ưng ý. 

 • Quý khách cần thêm thông tin chi tiết
 • Hãy liên hệ cty TNHH SX TM XNK THANH THÚY HẠNH
 • Hotline  : 0982 152 138.
 • Email: infothanhthuyhanh@gmail.com
 • website : http://khankhachsanvn.com. http://thanhthuyhanh.com.
 • hoặc đến với văn phòng cty để xem trực tiếp mẫu mã sản phẩm.

Tin Tức

Nên chọn loại khăn nào để dùng cho spa của bạn ?

Nên chọn loại khăn nào để dùng cho spa của bạn ?

"Khi bắt tay vào mở môt spa cho riêng mình, bạn sẽ phải lo lắng và sắp xếp rất nhiều thứ như: Việc tuyển chọn nhân viên - việc làm hình ảnh - thiết kế nội thất cho đến các vật dụng như giường spa - khăn bông cho Spa, và rất nhiều việc khách nữa. Nhưng bạn cũng đừng lo lắng...
Cách phân biệt khăn bông chất lượng tốt

Cách phân biệt khăn bông chất lượng tốt

Khăn Bông từ lâu đã trở thành một vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của con người. Khăn với nhiều loại khác nhau như khăn mặt, khăn tắm, khăn lau tay... Sản phẩm khăn được sử dụng trong nhiều công việc như tắm rửa, vệ sinh hàng ngày rồi đến những công...
Mẹo Giặt Chăn - Drap - Gối Khách Sạn Trắng Như Mới

Mẹo Giặt Chăn - Drap - Gối Khách Sạn Trắng Như Mới

Sau một thời gian sử dụng chăn ga gối khách sạn thường sẽ bị ố vàng, tối màu do giặt nhiều và sử dụng liên tục. Nhất là những khách sạn ở vùng biển khi đến mùa lượng khách đông sẽ phải thay chăn ga gối liên tục. Do vậy, chăn ga gối nhanh bị xuống màu, không còn phù...